Hệ thống bảo hành

Hệ thống bảo hành Suzushii

TP Hồ Chí Minh

Hà Nội

Đà Nẵng

Cần Thơ

An Giang

Bà Rịa - Vũng Tàu

Bắc Cạn

Bắc Giang

Bạc Liêu

Bắc Ninh

Bến Tre

Bình Định

Bạc Liêu

Bắc Ninh

Bến Tre

Bình Định

Bình Dương

Bình Phước

Bình Thuận

Cà Mau

Đắc Nông

Cao Bằng

Đắk Lắk

Đồng Nai

Đồng Tháp

Gia Lai

Hà Giang

Hà Nam

Hà Tĩnh

Hải Dương

Hải Phòng

Hậu Giang

Hòa Bình

Hưng Yên

Khánh Hòa

Kiên Giang

Kon Tum

Lâm Đồng

Lạng Sơn

Lào Cai

Long An

Nam Định

Nghệ An

Ninh Bình

Ninh Thuận

Phú Thọ

Phú Yên

Quảng Bình

Quảng Ngãi

Quảng Nam

Quảng Trị

Quảng Ninh

Sóc Trăng

Sơn La

Tây Ninh

Thái Bình

Thái Nguyên

Thanh Hóa

Thừa Thiên Huế

Tiền Giang

Trà Vinh

Tuyên Quang

Vĩnh Long

Vĩnh Phúc

Yên Bái

Trong thời điểm cạnh tranh gay gắt hiện nay giữa các nhà kinh doanh trên thị trường, chăm sóc khách hàng là một hoạt động then chốt giúp doanh nghiệp thu hút lượng khách hàng tiềm năng cho riêng mình. Hiểu được điều này Suzushii đã tập trung vào dịch vụ bảo hành, lấy khách hàng làm trọng tâm, tạo mọi điều kiện tốt nhất để hỗ trợ mọi người không chỉ khi lựa chọn sản phẩm mà còn ngay cả khi đã mua và đang sử dụng sản phẩm  Suzushii.

Một trong những điểm nổi bật nhất của dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ này là chế độ bảo hành lâu dài, rộng khắp của công ty. Chúng tôi tin rằng, sự tôn trọng đối với khách hàng được thể hiện qua một hệ thống bảo hành chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả và nhanh chóng.

Bên cạnh việc đầu tư vào con người, bộ phận bảo hành của  Suzushii Việt Nam còn được trang bị phương tiện di chuyển nhanh chóng, thiết bị kỹ thuật hiện đại nhằm đáp ứng tốt nhất cho công việc bảo hành, sửa chữa sản phẩm. Hệ thống bảo hành Suzushii là một hệ thống đồng bộ, có sự đầu tư, quan tâm chăm sóc của ban lãnh đạo ngay từ các bước khởi đầu. Đồng thời chúng tôi có sự đoàn kết, ăn ý giữa các thành viên trong đội bảo hành, đảm bảo sao cho khách hàng luôn nhận được dịch vụ chăm sóc hậu mãi một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Đặc biệt, từ năm 2018, quý khách khi mua sản phẩm tủ đông  Suzushii sẽ được nhận chế độ bảo hành mới với nhiều ưu đãi tốt nhất. Như vậy, người tiêu dùng có thể an tâm kiểm chứng chất lượng sản phẩm trong thời gian dài mà không cần lo lắng về các vấn đề phát sinh khi đang sử dụng.

Bên cạnh đó, quý khách khi sử dụng sản phẩm thuộc nhãn hàng Suzushii sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc 24/7 qua đường dây nóng của công ty. Chúng tôi mong rằng qua dịch vụ chăm sóc và bảo hành sản phẩm, quý khách hàng có thể hài lòng và yên tâm sử dụng sản phẩm Suzushii cũng như tiếp tục chọn Suzushii làm nhãn hàng tin cậy, đồng hành trong việc lựa chọn các sản phẩm điện lạnh, gia dụng trong nhà.